Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà

Bạn muốn làm xét nghiệm kiểm tra sức khỏe tổng quát định kỳ nhưng lo ngại đến nơi đông người?

Bạn có lịch hẹn khám với bác sĩ mà chưa sắp xếp được thời gian đến Bệnh viện?

Bạn muốn xét nghiệm kiểm tra virus Sars-CoV-2 bằng test nhanh hay khẳng định bằng phương pháp RT -PCR?

Từ nhu cầu thực tế của khách hàng, Bệnh Viện Phương Châu Sa Đéc triển khai “ Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà ” với nhiều danh mục xét nghiệm đa dạng với chi phí phù hợp. Với dịch vụ này, tính chính xác của kết quả xét nghiệm vẫn luôn đảm bảo theo tiêu chuẩn ISO 15189, khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí và còn được phục vụ tận tình, tư vấn chu đáo.

Ngoài ra, lấy máu xét nghiệm tại nhà còn giúp giảm khả năng lây nhiễm chéo trong bệnh viện, hoặc trong quá trình khách hàng đi lại, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Sau khi có kết quả xét nghiệm, nhân viên y tế của Bệnh viện sẽ gọi điện tư vấn kết quả bệnh lý và điều chỉnh chế độ ăn uống sinh hoạt, nếu cần thiết phải điều trị thì với kết quả sẳn có sẽ rất thuận tiện kết nối với Bác sĩ chuyên khoa để khám online, điều trị và tư vấn tiếp theo cho khách hàng.

Các dịch vụ xét nghiệm tại nhà của Phương Châu:

– Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe tổng quát, kiểm tra các bệnh lý mãn tính: chỉ số huyết đồ, đường huyết, chức năng gan, thận, điện giải đồ, mỡ trong máu, HbA1C, cortisol máu, các chức năng tuyên giáp, xương khớp, tổng phân tích nước tiểu……

– Xét nghiệm các bệnh lý truyền nhiễm: viêm gan B, C, …

– Xét nghiệm virus SARS-COV-2 bằng test nhanh kháng nguyên hoặc RT-PCR.

Phạm vi xét nghiệm tại nhà của Phương Châu:

Với mong muốn được chăm sóc tốt hơn sức khỏe cộng đồng, Phương Châu nỗ lực mở rộng quy mô lấy mẫu tại nhà khu vực TP. Sa Đéc và huyện lân cận.

Giá dịch vụ xét nghiệm tại nhà được niêm yết theo đúng bảng giá khách hàng sử dụng dịch vụ tại bệnh viện của Phương Châu và cộng thêm chi phí lấy mẫu tại nhà tùy theo khoảng cách từ bệnh viện đến nơi lấy mẫu.

Quy trình lấy mẫu xét nghiệm tại nhà của Phương Châu:

Bước 1: Đăng ký lấy mẫu tại nhà

Khách hàng đăng ký lấy mẫu tại nhà qua Tổng đài CSKH 1900545466 (Phím 2) hoặc liên hệ trực tiếp đến Website, Fb của Phương Châu Sa Đéc.

NVYT sẽ liên hệ khách hàng xác nhận thời gian và địa chỉ lấy mẫu xét nghiệm. Hình thức thanh toán khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

Bước 2: NVYT đến lấy mẫu

NVYT Phương Châu khi đến lấy mẫu sẽ mặc PTPH (tùy tình hình dịch bệnh) và tiến hành lấy mẫu, thu phí (nếu có).

Bước 3: Thông báo kết quả xét nghiệm

Kết quả xét nghiệm sẽ được NVYT hoặc Bác sĩ trực tiếp liên hệ thông báo, đồng thời tư vấn trực tiếp khi có bất thường kết quả xét nghiệm.

Thông tin khách hàng cần biết khi sử dụng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà của Phương Châu:

– Khách hàng cần giữ điện thoại để NVYT liên hệ xác nhận đăng ký và khi đến lấy mẫu.

– Với một số xét nghiệm máu cần khách hàng phải nhịn ăn ít nhất 4 tiếng và chỉ uống nước lọc (tùy vào danh mục xét nghiệm sẽ được NVYT tư vấn hướng dẫn).

– Xét nghiệm nước tiểu: lấy nước tiểu giữa dòng và lấy khoảng 2/3 lọ.

Với dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, Phương Châu mong rằng sẽ giúp cho khách hàng chủ động kiểm tra và theo dõi sức khỏe, chủ động phòng bệnh và an toàn trong cuộc sống bình thường mới.

Nếu có những thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về Dịch vụ lấy mẫu Xét nghiệm tại nhà của Phương Châu, Quý khách hàng có thể vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số tổng đài, chúng tôi luôn sẵn lòng được phục vụ.

Tư vấn & đặt lịch qua số điện thoại BP.BD: 0854 466 499 (Trong giờ hành chánh)

Tổng đài 1900 54 54 66 (Phím 2) sẵn sàng hỗ trợ khách hàng các thông tin cần thiết.

Hỏi đáp bác sĩ
Đặt lịch hẹn