GÓI KHÁM THAI PHƯƠNG CHÂU

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Gói khám thai Phương Châu được xây dựng với mong muốn đồng hành cùng các mẹ bầu trải nghiệm thai kỳ trọn vẹn, an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế. Mẹ bầu nào cũng mong muốn con yêu phát triển khỏe mạnh trong suốt thai kỳ. Tuy nhiên, cuộc sống bận rộn có thể khiến mẹ bầu cảm thấy băn khoăn, không biết mình có bỏ sót các mốc khám thai nào hay không. Đặc biệt là các mốc khám thai quan trọng trong thai kỳ cần phải được tuân thủ. Khám thai trọn gói sẽ là giải pháp hoàn hảo cho mẹ bầu, nhất là mới mang thai lần đầu. An tâm tận hưởng niềm vui và cảm nhận con yêu lớn lên từng ngày.

CÁC GÓI KHÁM THAI PHƯƠNG CHÂU

Gói khám thai Phương Châu được xây dựng theo tuần tuổi thai. Vì thế, mẹ bầu có thể dễ dàng lựa chọn gói khám tỳ theo tuần tuổi thai của mình.

Gói khám thai tại Phương Châu

Gói khám thai tại Phương Châu

Đăng ký ngay hoặc liên hệ để được tư vấn

1900 54 54 66 (phím 2)

ĐẦY ĐỦ CÁC MỐC KHÁM THAI QUAN TRỌNG

Hành trình mang thai của mẹ sẽ lần lượt đi qua từng mốc tuần tuổi thai. Tương ứng với mỗi mốc sẽ có những xét nghiệm và tầm soát phù hợp kiểm tra sức khỏe cho cả mẹ và bé. Bởi vì sức khỏe của mẹ ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của con yêu. Vì thế, trong các lần khám thai, ngoài chăm sóc sức khỏe, mẹ sẽ được các bác sĩ tư vấn về chế độ dinh dưỡng, vận động, nghỉ ngơi hợp lý. Tất cả vì con yêu xứng đáng, ba mẹ đừng quên những cột mốc khám thai quan trọng này nhé.

Các mốc khám thai mẹ bầu nên tuân thủ

Các mốc khám thai quan trọng mẹ bầu nên tuân thủ

ĐẶC QUYỀN CHO MẸ KHI LỰA CHỌN GÓI KHÁM THAI PHƯƠNG CHÂU

Khi đăng ký gói khám thai cùng gói sinh ba mẹ có thể tiết kiệm đến 9.1 triệu đồng. Bao gồm các ưu đãi trước – trong – sau sinh tùy thuộc vào lựa chọn Gói khám thai và Gói sinh:

– Tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí hơn dịch vụ khám lẻ

– Ưu đãi cộng dồn lên đến 5 triệu khi mua kèm gói sinh

– Tặng 100% chi phí yêu cầu bác sĩ đỡ sinh khi mua kèm Gói sinh. Ưu đãi này áp dụng cho gói Toàn Diện và gói Song Hành.

– Nhiều ưu đãi kiểm tra Phụ – Nhũ cho mẹ sau sinh

Đặc quyền khi lựa chọn gói sinh

Các đặc quyền khi lựa chọn gói khám thai Phương Châu

5 ƯU ĐIỂM KHI LỰA CHỌN GÓI KHÁM THAI PHƯƠNG CHÂU

5 ưu điểm gói khám thai Phương Châu

5 ưu điểm Gói khám thai Phương Châu

AN TÂM KHÁM THAI ĐẦY ĐỦ, KHÔNG CÒN LO BỎ LỠ CÁC MỐC TẦM SOÁT QUAN TRỌNG

Phương Châu có đầy đủ các chuyên khoa Sản Phụ Khoa, Nhi – Sơ sinh, Nội khoa, Ngoại khoa,… Mẹ bầu sẽ được thăm khám bởi độ ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi. Cùng với đó là hệ thống các trang thiết bị máy móc hiện đại đảm bảo thực hiện đầy đủ tầm soát, xét nghiệm ở các mốc khám thai quan trọng:

– Máy siêu âm 4D hiện đại, tầm soát dị tật thai, siêu âm tim thai

– Máy đo CTG theo dõi tim thai

– Hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại có thể thực hiện đầy đủ các xét nghiệm quan trọng như xét nghiệm máu, nước tiểu, tầm soát đái tháo đường thai kỳ…

– Quy trình theo dõi và chăm sóc thai kỳ được cập nhật liên tục theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ Sản Khoa giàu kinh nghiệm

NHÂN VIÊN Y TẾ ĐỒNG HÀNH XUYÊN SUỐT THAI KỲ

Đôi lúc các mẹ bầu cảm thấy khó khăn khi không thể nhớ hết các mốc khám thai. Nhưng các mẹ bầu đừng lo vì sẽ có nhân viên y tế Phương Châu đồng hành xuyên suốt khi đăng ký gói khám thai. Nhân viên y tế sẽ hỗ trợ đặt lịch khám, thông báo giờ khám cũng như các mốc khám thai. Vì thế, mẹ bầu hoàn toàn yên tâm nghỉ ngơi và tận hưởng hành trình làm mẹ mà không còn phải lo sẽ bỏ lỡ lịch khám hay các mốc khám thai quan trọng

Nhân viên y tế đồng hành trong suốt thai kỳ

Nhân viên y tế đồng hành xuyên suốt thai kỳ

DỄ DÀNG QUẢN LÝ VÀ TIẾT KIỆM THỜI GIAN KHÁM THAI

Rất nhiều mẹ bầu khi biết mình mới mang thai đã nhanh chóng tìm và đăng ký các gói khám thai bởi những tiện lợi mà nó mang lại. Với gói khám thai Phương Châu, ba mẹ có thể chủ động đặt lịch khám sao cho phù hợp nhất. Ngoài ra, việc thực hiện các xét nghiệm, siêu âm sẽ nhanh chóng hơn khi lịch khám được chủ động. Điều này sẽ giúp mẹ bầu tiết kiệm rất nhiều thời gian làm thủ tục và di chuyển.

Dễ dàng dự trù thời gian khám

Dễ dàng dự trù thời gian khám

THANH TOÁN MỘT LẦN, TRỌN VẸN TẬN HƯỞNG DỊCH VỤ CAO CẤP

Đừng để chi phí trở thành nỗi băn khoăn cản trở niềm hạnh phúc trong thai kỳ ba mẹ nhé. Gói khám thai Phương Châu được xây dựng theo từng mốc khám thai với chi phí được dự trù với số lần khám và thực hiện các xét nghiệm tầm soát hợp lý. Cùng với chương trình ưu đãi lớn khi mua gói khám thai hoặc mua kèm với gói sinh, ba mẹ sẽ tiết kiệm được rất nhiều so với khi đăng ký dịch vụ khám lẻ. Chỉ một lần thanh thanh toán, ba mẹ sẽ an tâm tận hưởng trọn vẹn dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế.

Tận hưởng dịch vụ cao cấp

Trọn vẹn tận hưởng dịch vụ thai sản cao cấp

Không hạnh phúc nào hơn hạnh phúc khi được làm mẹ. Hãy dành tặng cho con những điều tuyệt với nhất vì con yêu xứng đáng ba mẹ nhé.

Đăng ký ngay hoặc liên hệ để được tư vấn

1900 54 54 66 (phím 2)

Hỏi đáp bác sĩ
Đặt lịch hẹn