Hệ thống tập đoàn y tế Phương Châu

benh-vien-quoc-te-phuong-chau-can-tho

Bệnh Viện Quốc Tế Phương Châu Cần Thơ

Tập Đoàn Y Tế Phương Châu hoạt động và không ngừng hoàn thiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện với chất lượng cao, thiết bị, máy móc hiện đại và chi phí hợp lý cho người dân.

Từ ngày đầu thành lập, Sản Khoa – Bệnh Viện Quốc Tế Phương Châu đã nâng niu và chăm sóc gần 20.000 em bé chào đời an toàn, khỏe mạnh, “mẹ tròn con vuông”. Tại IVF Phương Châu, chúng tôi nỗ lực cùng các gia đình đón gần 2.000 em bé chào đời bằng thụ tinh ống nghiệm. Tất cả đó là nhờ vào sự kết nối chặt chẽ của nhiều chuyên khoa trong chuỗi chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện tại Phương Châu gồm: Sản-Phụ khoa, Nhi-Sơ sinh, Hiếm muộn,Nam khoa, Đa khoa, Thẩm mỹ

Trong những năm qua, Phương Châu nhận được đánh giá cao về các tiêu chí chất lượng bệnh viện trong cả nước, liên tục đào tạo nhân lực chuyên môn giỏi, cập nhật và nghiên cứu y học phát triển. Chúng tôi luôn trong tâm thế sẵn sàng hội nhập và hợp tác Quốc tế với Hàn Quốc, Nhật Bản… để nâng tầm và phát triển đồng bộ về mọi mặt hoạt động của hệ thống. Các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đang được Phương Châu xây dựng như: JCI, RTAC, xét nghiệm đạt ISO 15189, cải tiến hệ thống quản lý chất lượng bệnh viện theo LEAN SIX SIGMA…

Song song đó, Tập Đoàn Y Tế Phương Châu không ngừng mở rộng và phát triển hệ thống ra các tỉnh, thành ĐBSCL: Cần Thơ, Đồng Tháp, Sóc Trăng… với đầy đủ các chuyên khoa Sản-Phụ, Nhi-Sơ sinh, Hiếm muộn, Đa khoa

Tiếp nối sự phát triển không ngừng, mở rộng hợp tác quốc tế, vào năm 2018, hai Tập đoàn Y Tế Phương Châu và Kishokai bắt tay hợp tác lĩnh vực thế mạnh Sản – Nhi an toàn và điều trị Hiếm muộn theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Hệ thống y tế Phương Châu ngày càng phát triển với sứ mệnh hoàn thiện những giá trị toàn diện, an toàn dành cho khách hàng và người bệnh. Bên cạnh việc ứng dụng chuẩn Omotenashi vào văn hóa dịch vụ và tiếp nhận công nghệ chuyển giao từ nền y khoa Nhật Bản, lĩnh vực chuyên môn và quản lý chất lượng toàn hệ thống cũng được chú trọng và liên tục cải tiến, áp dụng đồng bộ. Bằng việc chú trọng và đầu tư cho mảng nghiên cứu khoa học, đào tạo,Phương Châu còn nỗ lực cống hiến vào sự phát triển của nền y tế Khu vực ĐBSCL.

benh-vien-phuong-chau-sa-dec

Bệnh Viện Phương Châu Sa Đéc

Bệnh viện Phương Châu Sa Đéc thuộc hệ thống Tập đoàn Y tế Phương Châu với vị thế hàng đầu khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL) trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ sinh sản toàn diện, khép kín và an toàn.

Ngày 18-07-2018 vừa qua, Bệnh viện Phương Châu Sa Đéc chính thức đi vào hoạt động nội trú theo giấy phép của Bộ Y tế và chào đón cas sanh đầu tiên.

Hiện tại Bệnh Viện Phương Châu Sa Đéc với các chuyên khoa mũi nhọn Sản – Phụ – Nhi, giai đoạn 1 với quy mô 50 giường bệnh, được áp dụng chất lượng an toàn và đồng bộ quy trình với toàn hệ thống y tế của Tập Đoàn Phương Châu. Với thế mạnh sẵn có từ hệ thống Tập Đoàn, những cuộc hội chẩn liên viện sẵn sàng được thực hiện kịp thời nhằm đảm bảo xử trí hiệu quả các trường hợp bệnh lý cần thiết.

Sản Phụ Khoa: Phương Châu Sa Đéc thực hiện các cas sanh “mẹ tròn con vuông”, dịch vụ tầm soát sàng lọc trước và sau sanh, chăm sóc sơ sinh theo tiêu chuẩn an toàn, khám và tầm soát ung thư phụ khoa theo khuyến cáo và tiêu chuẩn quốc tế…

benh-vien-quoc-te-phuong-chau-soc-trang

Bệnh Viện Quốc Tế Phương Châu Sóc Trăng

Nhi Khoa: thực hiện các hoạt động khám, điều trị bệnh và tiêm ngừa an toàn chất lượng cao cho bé

Đa khoa: thực hiện các dịch vụ chẩn đoán và điều trị kỹ thuật cao như: nội khoa, ngoại khoa, tai mũi họng, mạch máu, trĩ, nội soi tiêu hoá

Hiếm Muộn, Nam Khoa cũng được triển khai đồng bộ các dịch vụ khám và điều trị bệnh lý cho cả nam và nữ.
Ngoài hệ thống cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại, Bệnh Viện Phương Châu Sa Đéc quy tụ đội ngũ các bác sĩ và điều dưỡng trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đến từ Tập Đoàn Y tế Phương Châu.

Bên cạnh uy tín, chuyên môn sẵn có và thông qua dự án hợp tác quốc tế với Tập Đoàn Y Tế Kisokai Nhật Bản, đội ngũ nhân viên tại Phương Châu Sa Đéc sẽ liên tục được cập nhật kiến thức y tế mới nhất, bám sát với phát triển của nền y học thế giới. Đặc biệt, Bệnh Viện Phương Châu Sa Đéc vận hành ngay từ đầu theo các tiêu chuẩn quản lý nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tập Đoàn Y Tế Phương Châu hoạt động và không ngừng hoàn thiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện với chất lượng cao, thiết bị, máy móc hiện đại và chi phí hợp lý cho người dân.

Song song đó, Tập Đoàn Y Tế Phương Châu không ngừng mở rộng và phát triển hệ thống ra các tỉnh, thành ĐBSCL: Cần Thơ, Đồng Tháp, Sóc Trăng… với đầy đủ các chuyên khoa Sản-Phụ, Nhi-Sơ sinh, Hiếm muộn, Đa khoa… Đặc biệt, với sự có mặt tại quê hương Sóc Trăng là một nguyện vọng lớn của nhà sáng lập với mong muốn góp phần cải thiện chăm sóc y tế chất lượng cao, an toàn với chi phí hợp lý. Đồng thời, việc rút ngắn khoảng cách địa lý giúp mang lại sự thụ hưởng y tế xứng đáng hơn cho người dân các tỉnh, thành, nơi xa xôi.

Lễ Khởi Công Bệnh Viện Phương Châu Sóc Trăng ngày 06/07/2019 vừa qua đánh dấu thêm một bước phát triển quy mô hoạt động và mở rộng của hệ thống y tế Phương Châu tại ĐBSCL.

Dự án Bệnh Viện Phương Châu Sóc Trăng tọa lạc tại địa chỉ: 373 Phú Lợi, Phường 2, TP.Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng, có vốn đầu tư 20 triệu USD, quy mô 6 tầng, 100 giường bệnh, diện tích 7.442,4 m2. Dự kiến, Bệnh Viện Phương Châu Sóc Trăng sẽ đi vào hoạt động từ quý 3 năm 2020. Phương Châu cam kết tiếp tục nỗ lực ở những bước tiếp theo để hoàn thiện dự án và sớm đưa vào hoạt động phục vụ người dân Sóc Trăng và các tỉnh, thành lân cận.