Hướng Dẫn Khai Báo Y Tế Bằng Barcode

Hướng Dẫn Khai Báo Y Tế Phương Châu Sa Đéc

HƯỚNG DẪN KHAI BÁO Y TẾ BẰNG BARCODE

Những ngày qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Chính phủ Việt Nam, các cấp lãnh đạo và các y bác sĩ trên cả nước đang nỗ lực không ngừng trong công tác phòng chống dịch và chuẩn bị sẵn sàng cho những kịch bản nghiêm trọng hơn có thể xảy ra. Vì lẽ đó, là người dân một nước, chúng ta hãy cùng chung tay để đảm bảo an toàn, bảo vệ sức khoẻ cộng đồng, gia đình cũng như chính bản thân mình bằng cách nâng cao ý thức, thực hiện nghiêm chỉnh khuyến cáo 5K của Bộ Y tế bao gồm: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế.

Để góp phần vào công tác đẩy lùi dịch bệnh, Phương Châu luôn đảm bảo một môi trường y tế an toàn cho cả khách hàng và đội ngũ nhân viên, luôn khuyến khích đeo khẩu trang y tế, bố trí các dung dịch sát khuẩn, bồn rửa tay và xà phòng tại các điểm thuận tiện cho khách hàng sử dụng; tiến hành đo nhiệt độ và hướng dẫn khách hàng thực hiện khai báo y tế.
——————————
Hướng dẫn các bước khai báo y tế khi đến thăm khám tại Bệnh viện Phương Châu Sa Đéc:
Bước 1Tải và cài đặt ứng dụng “Vietnam Health Declaration” tại:
CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.coquan.hd
App Store: https://apps.apple.com/vn/app/vietnam-health-declaration/id1500116339?l=vi

 

Bước 2Nhập số điện thoại để nhận Mã xác thực (OTP) và truy cập hệ thống. Chọn chức năng “Khai báo y tế nội địa” để thực hiện khai báo

Bước 3: Cập nhật các thông tin cần thiết có dấu (*) theo mẫu của Bộ y tế ban hành, nhập “Mã bảo mật” và chọn “Gửi tờ khai”.

Bước 4: Sau khi hoàn thành, mỗi cá nhân sẽ được cấp 1 mã QR-Code.

Bước 5: Cập nhật tình trạng sức khoẻ hàng ngày và bấm “Gửi”.

Bước 6: Khách hàng tự quét/ nhờ quét mã QR do Phương Châu cung cấp bằng ứng dụng Vietnam Health Declaration.

Bước 7: Chọn “Checkin” khi vào Bệnh viện và “Checkout” khi rời Bệnh viện.

Bước 8: Khi nhận được kết quả “Bình thường” là thành công.

——————————
Bệnh viện Phương Châu Sa Đéc mong nhận được sự hợp tác từ các khách hàng để phòng chống dịch hiệu quả. Vì một Việt Nam an toàn, khoẻ mạnh, mỗi cá nhân hãy tự xây dựng cho mình ý thức bảo vệ sức khoẻ cộng đồng và chính bản thân mình bạn nhé!

 

Hỏi đáp bác sĩ
Đặt lịch hẹn