KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ NGƯỜI LAO ĐỘNG – ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN TƯƠNG LAI DOANH NGHIỆP

khám sức khỏe định kỳ người lao động

Phương Châu Sa Đéc đồng hành cùng doanh nghiệp khám sức khỏe định kì cho người lao động

Trong bối cảnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay, nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao ngày càng lớn. Các doanh nghiệp muốn phát triển bền vững phải chú trọng đầu tư cho người lao động – những cỗ xe đua mạnh mẽ giúp doanh nghiệp chạy đua trong nền kinh tế. Thế nhưng một “cỗ máy” mạnh mẽ nếu không được bảo trì đúng cách, đúng thời điểm có thể chạy chậm đi một nhịp và cuộc đua của doanh nghiệp sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

Các chuyên gia y tế khuyên chúng ta nên khám sức khỏe định kỳ mỗi năm một lần. Đây được xem là một cuộc “tổng bảo trì” giúp người lao động kiểm tra và quản lý được tình trạng sức khỏe của mình. Còn với doanh nghiệp, khám sức khỏe định kì hàng năm sẽ giúp:

– Năng suất làm việc của nhân viên sẽ luôn cao nhất, các tai nạn lao động sẽ không làm các ông chủ phải “đau đầu” với các khoản bồi thường chi phí y tế.

– Bảo vệ sức khỏe cho nhân viên cũng có nghĩa doanh nghiệp đang bảo vệ chính mình vì không có một nhân viên khỏe sẽ không có một doanh nghiệp bền vững

– Chế độ chăm sóc sức khỏe là quyền lợi thiết yếu vì vậy người lao động “thông minh” họ sẽ chọn doanh nghiệp có chế độ chăm sóc sức khỏe tốt hơn dù mức lương của của hai doanh nghiệp giống nhau

– Khám sức khỏe định kì cũng là một nhịp cầu nối tạo nên sự gắn bó giữa doanh nghiệp và nhân viên, thể hiện sự quan tâm và giúp mọi người có thể cảm thông và chia sẻ với nhau

Nắm bắt được sự quan trọng của khám sức khỏe định kì hàng năm, Phương Châu Sa Đéc sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp khám sức khỏe định kì người lao động. Tự hào với đội ngũ nhân viên y tế có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyên môn như: Nội tiêu hóa, Nội tiết – Tim mạch, Ngoại tổng hợp, Cơ Xương khớp… kết hợp với trang thiết bị hiện đại, chúng tôi tin chắc sẽ là nơi mà quý doanh nghiệp yên tâm ủy thác lựa chọn trong việc tầm soát sức khỏe dành cho đơn vị.

Phương Châu Sa Đéc luôn mang sự đa dạng trong lựa chọn các gói khám sức khỏe đến với doanh nghiệp:

Gói Cơ Bản

Gói Nâng Cao

Gói Vip

Chỉ từ 420.000đ Chỉ từ 2.465.000đ Chỉ từ 4.460.000đ

Ghi chú: Bệnh Viện Phương Châu Sa Đéc có thể xây dựng danh mục khám linh động tùy theo nhu cầu và đặc thù của từng doanh nghiệp.
Sức khỏe là gia tài quý giá của người lao động, một lao động có sức khỏe tốt sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng cao và đồng hành lâu dài với doanh nghiệp. Các ông chủ “sáng suốt” hôm nay đã lên kế hoạch “bảo trì” cho nhân viên của mình chưa?

Tổng đài 1900 54 54 66 (Phím 2) sẵn sàng hỗ trợ khách hàng những thông tin cần thiết.

Hỏi đáp bác sĩ
Đặt lịch hẹn