🍀Kiểm tra thính lực Sơ Sinh – Cho con được nghe & Nói những lời yêu thương

kiểm tra thính lực sơ sinh

🩺 Khiếm thính ở trẻ nhỏ mang đến rất nhiều hệ lụy cho sự phát triển toàn diện của bé khi gần như mất đi hoàn toàn khả năng giao tiếp. Bởi lẽ, quá trình hình thành tiếng nói sẽ phụ thuộc vào hành động lặp lại những điều trẻ đã nghe.

👉 Do vậy, một khi trẻ không nghe được hoặc bị hạn chế khả năng nghe thì sẽ đồng nghĩa với việc trẻ không nói được hoặc hạn chế khả năng nói.

kiểm tra thính lực sơ sinh cho con được nghe

🍀 Tuy nhiên, thật không dễ dàng để ba mẹ nhận thấy bất thường thính lực ở trẻ do bé chẳng có bất kỳ phản hồi nào cho biết “con đang không nghe được gì cả”. Do vậy, nhằm kịp thời phát hiện và có hướng điều trị thích hợp từ các bác sĩ, Phương Châu Sa Đéc đã triển khai dịch vụ kiểm tra thính lực trẻ sơ sinh bằng máy đo âm ốc tai OAE hiện đại.

🌸 Để con có thể nghe thấy được những âm thanh từ sự yêu thương “Ba mẹ yêu con nhiều lắm!” và tự tin đáp lại bằng những tiếng nói đầu đời đẹp nhất “Con cũng rất yêu ba mẹ!”, việc kiểm tra thính lực cho bé từ lúc mới sinh là điều rất cần thiết và không nên bỏ qua trong khoảng thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

☎️ Các gia đình có thể liên hệ tổng đài 1900 54 54 66 (ấn phím 2) hoặc Fanpage/Zalo Page BV Phương Châu Sa Đéc để được tư vấn về dịch vụ Tầm soát thính lực sơ sinh cho bé, ba mẹ nhé!

Hỏi đáp bác sĩ
Đặt lịch hẹn