Loại bỏ bướu cổ bằng sóng cao tần không phẫu thuật cho người mẹ trẻ sau sinh

loại bỏ bướu cổ bằng sóng cao tần

Tình trạng bất thường tuyến giáp mà cụ thể là khối u bướu giáp nhân (hay còn gọi là bướu cổ) ở chị N.T.K đã được các bác sĩ Phương Châu Sa Đéc phát hiện từ khi mang thai. Chưa thể điều trị trong quá trình mang bầu và sinh bé, khối u bướu cổ của chị vẫn được các bác sĩ Phương Châu theo dõi liên tục.

Đến nay, sau sinh bé được hơn 7 tháng, tình trạng sức khỏe của chị bị ảnh hưởng nhiều bởi khối u bướu: sụt hơn cả chục cân sau sinh, nuốt vướng, kích thước bướu ngày càng to dần ra…

loại bỏ bướu cổ bằng sóng cao tần

Do những ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh, đến hôm nay, chị K và các bác sĩ đã nỗ lực để có thể tầm soát ung thư và tiến hành điều trị bướu giáp bằng sóng cao tần, không phẫu thuật tại Phương Châu Cần Thơ.

Kích thước khối bướu: Thùy (T) có 2 nhân thoái hóa nang 29x18x21mm và 10x9x6mm

Người mẹ sau sinh rất cần sự khỏe mạnh để có thể nuôi dưỡng con nhỏ và hồi phục sức khỏe nhanh chóng sau quá trình vượt cạn. Do đó, khi có vấn đề về bệnh lý trong thời gian này, người mẹ nên thăm khám và tham vấn bác sĩ chuyên khoa kịp thời để có thể theo dõi và điều trị hiệu quả tình trạng bệnh của mình một cách an toàn, phù hợp.

loai-bo-buou-co-bang-song-cao-tan-2

Kỹ thuật điều trị hủy u tuyến giáp (bướu cổ) bằng sóng cao tần – RFA (không phẫu thuật) được triển khai tại Đa khoa, BVQT Phương Châu với nhiều ưu điểm:

  • Không đau hoặc rất ít đau
  • Có thể xuất viện trong ngày
  • Không để lại sẹo sau điều trị
  • Tỷ lệ biến chứng thấp
  • Bảo tồn tối đa chức năng tuyến giáp
Hỏi đáp bác sĩ
Đặt lịch hẹn