Phẫu thuật amidan an toàn, xuất viện trong ngày

phẫu thuật amidan an toàn xuất viện trong ngày

✍️ Anh L.V. L, 43 tuổi, thường xuyên bị đau họng. Tình trạng này tái diễn nhiều lần, dù có đến bệnh viện thăm khám, điều trị nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm.

Đến Phương Châu tái khám, các bác sĩ đánh giá điều trị nội khoa không hiệu quả, cùng với đó là phát hiện hóc mủ. 🩺👨🏻‍⚕️ Lập tức, anh V.L. được chỉ định phẫu thuật mà không chần chừ thêm phút nào.

bác sĩ phẫu thuật amidan an toàn xuất viện trong ngày

Khi biết thông tin cần phẫu thuật, anh L. cảm thấy lo lắng vì nghĩ rằng phẫu thuật xong cần nội trú tại bệnh viện. 🎯 Tuy nhiên, các bác sĩ đã trấn an tinh thần, tư vấn cặn kẽ cho anh L. về quá trình phẫu thuật và anh sẽ được xuất viện trong ngày.

Cuộc phẫu thuật cắt amidan diễn tiến thành công ngay sau đó, anh L. chỉ lưu trú theo dõi tại Phương Châu Sa Đéc khoảng 4 – 5 giờ và xuất viện về nhà một cách thoải mái, khỏe khoắn.

kết quả phẫu thuật amidan an toàn xuất viện trong ngày

Phương Châu Sa Đéc luôn nỗ lực trong công tác chuyên môn, cẩn trọng trong quá trình thăm khám, ra quyết định nhanh chóng kịp thời cho từng trường hợp bệnh cụ thể. Bên cạnh đó, các bác sĩ luôn sẵn lòng đồng hành, săn sóc, lưu tâm từ những điều nhỏ nhất, giúp khách hàng giải tỏa tâm lý e sợ, trăn trở trong hành trình chăm sóc sức khỏe của mình.

☎️ Tổng đài 1900 54 54 66 (ấn phím 2) sẵn sàng hỗ trợ gia đình các thông tin chi tiết

Hỏi đáp bác sĩ
Đặt lịch hẹn