Phương Châu qua những con số

phuong-chau-qua-nhung-con-so

27.000+
Em bé sanh tại Phương Châu

Sau 10 năm không ngừng nỗ lực, BVQT Phương Châu luôn đặt ra cho mình sứ mệnh mang lại niềm hạnh phúc “mẹ tròn con vuông” cho nhiều gia đình.

Đến nay, ngôi nhà thân thiện và an toàn này đã trở thành lựa chọn đáng tin cậy của hàng chục ngàn gia đình tại các tỉnh, thành khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL). Bảo chứng cho sự tin chọn đó là khi hơn 27.000 em bé khỏe mạnh cất tiếng khóc đầu đời tại Phương Châu. Những con số thành tựu này vừa là động lực, vừa là mục tiêu phấn đấu của tập thể Phương Châu về những cam kết trước khách hàng của mình.

Nhìn lại chặng đường đã qua, một bệnh viện với chuyên khoa mũi nhọn Sản – Nhi thì trọng trách đặt lên vai cả đội ngũ y tế là bảo đảm an toàn không chỉ cho một mà là cả hai mẹ con. Do vậy, với chúng tôi, đồng hành theo mỗi cuộc sanh đều là một trọng trách được giao phó với tất cả lòng tin yêu của các gia đình khách hàng. Phương Châu hiểu rằng, chúng tôi cần hoàn thành và đáp lại bằng tất cả sự tập trung cao độ và nỗ lực hết mình. Để niềm hạnh phúc “mẹ tròn con vuông” trở nên thiêng liêng và ý nghĩa, để người phụ nữ được nâng niu, chăm sóc và hồi phục bằng những trải nghiệm tích cực, thoải mái nhất.

Với dự án hợp tác y tế cùng Tập Đoàn Y Tế Kishokai, Nhật Bản vừa là niềm vinh hạnh, vừa là thử thách đòi hỏi chất lượng Sản – Nhi an toàn tại Phương Châu ngày càng nâng tầm và phát triển.

em-be-sinh-tai-ivf-phuong-chau

3.000+
Em bé sanh tại IVF Phương Châu

Trải qua gần 10 năm hoạt động, khoa Hiếm muộn – IVF Phương Châu đã đồng hành với hàng ngàn gia đình mong con tại ĐBSCL biến điều không thể thành có thể với tỷ lệ thành công lên đến 60 – 70%. Đến nay, hơn 3.000 bé chào đời tại IVF Phương Châu bằng các phương pháp hỗ trợ sinh sản. Đó là bảo chứng cho những nỗ lực và niềm tin được khách hàng dành cho IVF Phương Châu trong hành trình đi tìm mầm xanh của sự sống.

Nhằm tăng tỷ lệ thành công, Phương Châu đã kết hợp Nam Khoa và Phụ Khoa chuyên sâu tiến đến việc điều trị từ gốc các vấn đề vô sinh – hiếm muộn ở cả nam và nữ cho các cặp vợ chồng mong con tại ĐBSCL.

Năm 2019, trong khuôn khổ hợp tác y tế với Tập Đoàn Y Tế Kishokai, Nhật Bản và IVF Japan, Khoa Hiếm muộn – IVF Phương Châu tiếp tục cập nhật phác đồ, kỹ thuật hiện đại, đầu tư trang thiết bị, cơ sở hạ tầng đạt chuẩn quốc tế. Mọi nỗ lực được tập trung nhằm tăng tỷ lệ thành công và nâng cao chất lượng điều trị hiếm muộn cho những các gia đình khách hàng tin chọn IVF Phương Châu.

Khi đến với IVF Phương Châu, khách hàng sẽ được tiếp xúc với đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, tâm huyết ứng dụng chuẩn OMOTENASHI vào văn hóa dịch vụ và tiếp nhận công nghệ chuyển giao từ nền y khoa Nhật Bản. Bởi, hạnh phúc của IVF Phương Châu cũng chính là hiện thực hóa những mong ước về tiếng cười trẻ thơ cho tổ ấm của các gia đình được vẹn tròn hơn.

so-1-quan-ly-chat-luong-dbscl

#1
Số 1 Quản Lý Chất Lượng
Khu Vực ĐBSCL

Quản lý chất lượng bệnh viện là một trong những mạng lưới quan trọng, nắm giữ vai trò duy trì và ngày càng cải tiến quá trình vận hành của một hệ thống y tế. Song song với công tác chuyên môn, hệ thống quản lý chất lượng của Phương Châu luôn được chú trọng. Chính vì thế, thời gian qua, công tác quản lý chất lượng bệnh viện của Phương Châu tiên phong trong nhiều hoạt động và khẳng định được vị thế hàng đầu khu vực ĐBSCL.

– Được đánh giá cao và dẫn đầu về 83 tiêu chí chất lượng bệnh viện tại TP.Cần Thơ nhiều năm liền

– Là một trong những bệnh viện đầu tiên triển khai 6 tiêu chí an toàn người bệnh (thuộc tiêu chuẩn quốc tế JCI)

– Đạt chỉ số cao về khảo sát độ hài lòng khách hàng nhiều năm liền…

– Đã và đang cải tiến hệ thống quản lý chất lượng bệnh viện theo LEAN SIX SIGMA, ISO 15189 (lĩnh vực xét nghiệm)

Không chỉ dừng lại ở đó, các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đang được hệ thống y tế Phương Châu xây dựng và tiến tới chinh phục như: JCI, RTAC…

Hơn 8 năm qua, đã có một bệnh viện an toàn, thân thiện với người dân được gầy dựng bởi nhà sáng lập dành nhiều tâm huyết cho sứ mệnh lớn của mình. Và để có được vị thế hôm nay, cả tập thể Phương Châu đều đồng lòng, liên kết chặt chẽ từng hoạt động trong hệ thống vận hành với mạng lưới quản lý chất lượng của bệnh viện.