Thiệp Ghi Âm Tiếng Khóc Đầu Đời Của Con

Một kỷ vật thiêng liêng và đặc trưng chỉ có tại Phương Châu từ chiếc thiệp ghi âm vi diệu chất lượng Nhật Bản. Lưu giữ tiếng khóc đầu tiên của con cũng chính là lưu giữ những ký ức hạnh phúc nhất của mẹ, của ba và cả gia đình.

to-roi-thiep-ghi-am-tieng-khoc

Tiếp nối sứ mệnh thiêng liêng đặc trưng của mình, Phương Châu thực hiện và mang đến dịch vụ ghi âm tiếng khóc đầu đời của bé trực tiếp tại phòng sanh/phòng mổ dành cho các gia đình sinh con tại bệnh viện. 

Bằng cách nào đó để tiếng khóc đầu đời của con không đơn thuần chỉ là một thời khắc trôi qua mà có thể lưu giữ lại thành một kỷ vật rất đẹp và đáng yêu thì làm sao mà bỏ qua được, đúng không ba mẹ?

Hỏi hàng triệu người mẹ về thời khắc đầu tiên nghe tiếng khóc chào đời của con, bạn sẽ nhận được từng ấy những bày tỏ cảm xúc không giống nhau. Đó chính là lý giải về “hạnh phúc thiêng liêng” của tình cảm gia đình.

* Mang ý nghĩa mở ra một hành trình kỳ diệu tiếp nối thai kỳ 9 tháng 10 ngày khó quên, gần 90% các bà mẹ đều nhớ rõ âm thanh này (theo một kết quả thống kê ở Nhật).

Nhiều gia đình chia sẻ: “Khi nghe tiếng bé khóc chào đời, họ đều thấy thật lòng yên tâm, xúc động”, “bao nhiêu khổ cực dai dẳng như bay biến“, “thoả mãn khi cuối cùng cũng trở thành mẹ“, “ngập tràn niềm vui“, “cảm thấy trách nhiệm dâng trào”…

Thông tin chi tiết, liên hệ Tổng đài Phương Châu: 1900 54 54 66 (phím 2) ba, mẹ nhé!